Ngày 30/01/2024, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và Công ty bảo hiểm PJICO Hải Dương đã có chương trình trao tặng kinh phí hỗ trợ tôn tạo nghĩa trang và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Tại buổi lễ, ông Nhữ Quang Phú, Phó Chủ tịch Công đoàn PJICO và Ông Nguyễn Văn Duân Giám đốc Công ty bảo hiểm PJICO Hải Dương đã trao tặng cho địa phương kinh phí để nâng cấp một số hạng mục của nghĩa trang Liệt sỹ gồm: điện chiếu sáng, đỉnh hóa vàng, … góp phần tạo cảnh quan khang trang hơn.

0L9A9390

Ông Nhữ Quang Phú – Phó Chủ tịch Công đoàn PJICO  và Ông Nguyễn Văn Duân Giám đốc Công ty Bảo hiểm PJICO Hải Dương trao tặng kinh phí tôn tạo nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Hồng.

Trong chương trình, PJICO cũng đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những phần quà này là sự động viên, chia sẻ của PJICO đối với những gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống để đón Tết Nguyên đán đầm ấm hơn.

0L9A9397

Những phần quà được trao tận tay cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Hồng

Lãnh đạo UBND xã Thanh Hồng gửi lời cảm ơn chân thành tới Tổng Công ty Bảo hiểm PJICO và PJICO Hải Dương đã có những đóng góp ý nghĩa cho địa phương. Đại diện xã Thanh Hồng cam kết sử dụng số tiền hỗ trợ đúng mục đích mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.

0L9A9380

Đại diện lãnh đạo xã Thanh Hồng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Bảo hiểm PJICO và PJICO Hải Dương.

Cũng trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex đã trao tặng hơn 800 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Hưng Yên; hỗ trợ 600 triệu đồng nâng cấp cải tạo công trình Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; phối hợp với các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp phường Ngã Tư Sở trao tặng nhiều phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn.

PJICO là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam, sau hơn 28 năm hoạt động và phát triển, đến nay PJICO đã có mạng lưới 64 Công ty thành viên, có hơn 1.600 CBNV và hàng nghìn đại lý hoạt động trên toàn quốc. Với phương châm “Phát triển doanh nghiệp song hành với trách nhiệm xã hội”, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, PJICO cũng đề cao, chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.